Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Khu Đô Thị MeGa CiTy 2

Khu Đô Thị Mega CiTy 2 là đứa con cưng Của Tập Đoàn Đĩa Ôc Kim Oanh thuộc phân khúc đất nền tầm trung đang chuẩn bị ra mắt. Dự án được đánh giá sẽ có khả năng cạnh tranh cao khi hạ tầng hoàn thiện,

Khu Đô Thị Mega CiTy 2 đã xây dựng tới đâu ? Khi nào chính thức bàn giao ? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm.

http://diaockimanh.com/

Tiến Độ Thi Công Khu Đô Thị MeGa CiTy 2

Dự án MeGa CiTy 2 đã khởi công vào 14/04/2018 do công ty Địa Ôc Kim Oanh Phân Phối Và Độc Quyền.

Thời điểm Mega city 2 khởi công xây dựng thì các dự án xung quanh cũng ồ ạt thi công làm dự án tạo một môi trường sống có phần nhộn nhịp hơn.

Bên cạnh dự án Mega city 2 đã có cư dân hiện hữu, vào sinh sống khá đông.

http://diaockimanh.com/

http://diaockimanh.com/

http://diaockimanh.com/

Tiến độ làm hạ tầng tại mega city 2 (tháng 4/2018) Theo ghi nhận từ phía công trường. Sau sáu tháng quay tôn và thăm dò địa chất. Công viên, nhà điều hành, các tuyến đường lớn đã hoàn thiện, cắm các cột mốc phân lô rỏ ràng.

Mở bán trong những ngày đầu: Đây chính là cơ hội đầu tư của những “ thợ săn” mong muốn thu về lợi nhuận hấp dẫn. Sở hữu 1 dự án có vị trí đẹp, mức giá vừa phải, môi trường sống trong lành, không quá cách biệt với trung tâm thành phố .

Mức giá cho ngày mở bán từ 6,8 – 9,5 tr/m2. Tùy thuộc vào vị trí, thời điểm hiện tại mức giá trong khu đã có sự chênh lệch rỏ ràng thông qua việc mua đi bán lại cho giới đầu tư.

Mời quý khách hàng tham khảo video dưới đây để cập nhật tiến độ khu đô thị mega city 2 (29/10/2018)

Khu Đô Thị MeGa CiTy 2 được đảm bảo bởi những yếu tố nào?

Chủ đầu tư Kim Oanh là một trong những thương hiệu mạnh. Tại Đây công ty cũng đã đạt rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Từng triển khai khá nhiều dự án luôn đảm bảo tính pháp lý, tiến độ thi công, thời gian bàn giao sổ hồng, cũng như chất lượng công trình khá tốt.( được đánh giá từ người dân nơi đây)

http://diaockimanh.com/

http://diaockimanh.com/

http://diaockimanh.com/

 

Luôn đặt chất lượng sống và tiện ích của cư dân lên hàng đầu. Vì thế các tiện ích sống cũng được chủ đầu tư xây dựng bài bản, cảnh quan cây xanh hoàn toàn giống như phối cảnh ban đầu,

Trên đây là những thông tin về tiến độ của khu đô thị mega city 2****** ngày 29/10/2018*******

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0903 817 786 HƯƠNG được tư vấn tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *